Mấy câu này bị bí , anh em giúp nhé.Cảm ơn trước

J

jun11791

[tex]\int\limits_{0}^{\pi}\frac{sinxcosx}{sinx+cosx} dx[/tex]

bạn nhớ loại bỏ các dấu cách trống trg [tex][/I] nhé và chỉ cần dùng [tex] ở đầu và cuối các công thức thôi nhá[/tex]
 
Last edited by a moderator:
J

jun11791

Ta có:

[tex] I = \int_{0}^{\pi }(Sinx + Cosx)dx - \int_{0}^{\pi }\frac{1}{Cosx + Sinx}dx[/tex]

Áp dụng [tex]Cosx + Sinx = \sqrt{2}Cos(x - \frac{\pi }{4})[/tex]

Đó là bài cơ bản và 1 bài dx/Sinx bình thường. Tự giải.

hình như bạn thiếu nhân cho 0,5

phải là

[tex] I = 0,5 \int_{0}^{\pi }(Sinx + Cosx)dx - 0,5 \int_{0}^{\pi }\frac{1}{Cosx + Sinx}dx[/tex]

chứ nhỉ???
 
Top Bottom