[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thanks bn nha^^theo DL II N ta có F+Fmst+P+N=ma (vecto)
a) S=vo.t+at^2/2=>a=4,5.2/9=1m/s^2
Oy: P=N=mg=20.10=200(N)
Ox:F-Fmst=ma=>F=20.1+200=220(N)
b) phân tích lực F theo Ox với Oy
Oy ta có P=Fy+N bạn tự làm ko bt chỗ nào thì hỏi nha
Bn có thể ghi rõ câu b đc ko mik ko hỉu lắm (^^theo DL II N ta có F+Fmst+P+N=ma (vecto)
a) S=vo.t+at^2/2=>a=4,5.2/9=1m/s^2
Oy: P=N=mg=20.10=200(N)
Ox:F-Fmst=ma=>F=20.1+200=220(N)
b) phân tích lực F theo Ox với Oy
Oy ta có P=Fy+N bạn tự làm ko bt chỗ nào thì hỏi nha
dài quá nên mình làm biếngBn có thể ghi rõ câu b đc ko mik ko hỉu lắm (^^![]()
Em có thể tham khảo cách chiếu theo bài dưới đây nhé.Bn có thể ghi rõ câu b đc ko mik ko hỉu lắm (^^![]()
Bn ơitheo DL II N ta có F+Fmst+P+N=ma (vecto)
a) S=vo.t+at^2/2=>a=4,5.2/9=1m/s^2
Oy: P=N=mg=20.10=200(N)
Ox:F-Fmst=ma=>F=20.1+200=220(N)
b) phân tích lực F theo Ox với Oy
Oy ta có P=Fy+N bạn tự làm ko bt chỗ nào thì hỏi nha
cái hình này là đúng nhưng chỉ với câu a
Thanks bn nhìu nhacái hình này là đúng nhưng chỉ với câu a