T
thanhhuyen168
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho một máy biến thế . Cuộn sơ cấp có 150 vòng, cuộn thứ cấp có 300 vòng. hai đầu cuộn thứ cấp nối với cuộn dây có điện trở là 100, độ tự cam L=1/pi. Hai đầu cuộn sơ cấp đặt hiệu điện thế xoay chiều có U1=100V, tần số f=50Hz. Công suất ở mạch thứ cấp là?
A.200W B.150W C.250W D.142.4W
..............................:khi (151)::Mjogging::Mjogging::Mjogging::Mjogging::khi (151):.....................
A.200W B.150W C.250W D.142.4W
..............................:khi (151)::Mjogging::Mjogging::Mjogging::Mjogging::khi (151):.....................