Máy biến áp

M

miducc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một máy biến áp lí tưởng, cuộn sơ cấp N1=1100 vòng được nối vào điện áp hiệu dụng không đổi U1=220V. Thứ cấp gồm 2 cuộn N2=55 vòng, N3=110 vòng. Giữa 2 đầu N2 nối với điện trở R1=11ôm. Giữa 2 đầu N3 nối với điện trở R2=44ôm.Cường độ dòng điện hiệu dụng chạy trong cuộn sơ cấp là?
A.0,1 A B.0,05 A C.0,1125 A D.0,15 A
 
D

dxh94

eq.latex

eq.latex


P1=P2+P3
\RightarrowU1.I1=(U2^2/R1)+(U3^2/R2)\RightarrowI1=0,1
 
Top Bottom