Máy biến áp

T

trytouniversity

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ là hai máy biến áp. Máy tăng áp A có hệ số biến đổi [TEX] K_A = \frac{1}{20}[/TEX] , máy hạ áp có hệ số biến đổi [TEX] K_B = 15[/TEX] . Dây tải điện giữa hai biến áp có điện trở tổng cộng R = 10 . Bỏ qua hao phí trong hai biến áp và giả sử đường dây có hệ số công suất là[TEX] cos \varphi = 1[/TEX]. Để đảm bảo nơi tiêu thụ, mạng điện 120V - 36 kW hoạt động bình thường thì nơi sản xuất điện năng phải có [TEX]I_1_A[/TEX] và [TEX]U_1_A[/TEX] bằng bao nhiêu? Tính hiệu suất của sự tải điện.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom