Vật lí 12 Máy biến áp khó

hoanghh9a

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng năm 2018
98
33
11
24
Hà Nội
THPT Lương Thế Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một máy hạ thế có tỉ số N1/N2=2 trong đó N1 và N2 lần lượt là số vòng của cuộn sơ cấp và thứ cấp của máy, điện trở cuộn sơ cấp r1= 2, điện trở của cuộn thứ cấp là r2=1. Điện trở mắc vào cuộn thứ cấp là R =9. Xem mạch từ là khép kín và hao phí Fuco không đáng kể. Xác định hiệu suất của máy?
A:78,26%
B:98,6%
C:95,06%
D:85,72%
 
Top Bottom