Máy biến áp- giúp giúp

H

huyenj76

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một khu tập thể tiêu thụ 1 công suất điện 14289 W, trong đó các dụng cụ điện ở khu này hđ bthg ở U=220V. điện ttrở dây tải điện từ nơi cấp điện đến khu tập thể là r. Khi khu tt ko dùg máy hạ thế, để dụg cụ hđ bth thì HĐT hdụg là 359V, khi đó u nhanh pha i pi/6. Khi dùg máy hạ thế lí tưởg N1/N2 =15, để dụg cụ vẫn hđ bth như ko dùg máy hạ thế thi HĐT hdụg ở nơi cấp điện là(cos fi=1 ở mạch sơ cấp máy hạ thế)
A. 1654
B.3309
C. 4963
D. 6616V
 
Top Bottom