N
narutorasengan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC cân tại A (AB>BC). Trên tia đối của tia CA, lấy điểm d sao cho CD = CA. Kẻ AH vuông góc tia BC tại H. Qua D kẻ đường thẳng vuông góc với BC tại K.
a) Chứng minh: tam giác AHC= tam giác DKC
b) cho AB=10 cm, AH=8 cm, tính AK
c) Trên tia đối của BC lấy điểm M, trên tia đối của tia CD lấy điểm N sao cho BM=CN=AB-BC. Biết góc BAC=40 độ, tính góc ANM.
GIÚP MÌNH VỚI, BÀI NÀY KHÓ QUÁ, CÂU d) Á, làm quài không ra.:khi (79)::x:khi (162):
Hình như chứng minh hai tam giác bằng nhau hay là kẻ them hay sao á!?
a) Chứng minh: tam giác AHC= tam giác DKC
b) cho AB=10 cm, AH=8 cm, tính AK
c) Trên tia đối của BC lấy điểm M, trên tia đối của tia CD lấy điểm N sao cho BM=CN=AB-BC. Biết góc BAC=40 độ, tính góc ANM.
GIÚP MÌNH VỚI, BÀI NÀY KHÓ QUÁ, CÂU d) Á, làm quài không ra.:khi (79)::x:khi (162):
Hình như chứng minh hai tam giác bằng nhau hay là kẻ them hay sao á!?
Last edited by a moderator: