mấy bạn ơi chỉ mình với mai mình nộp rùi

A

anhson97

cho đa thức P(x) , Q(X) ,R(X) thoả mãn
P(x) + Q(x) = 6x^2-3x+2
Q(X) + R(x) = -3x^2+7x -5
R(x) + p(x) =-x^2-4x+3
dễ thôi
P(x) + Q(x) = 6x^2-3x+2
Q(X) + R(x) = -3x^2+7x -5
R(x) + P(x) =-x^2-4x+3
=>P(x) + Q(x)+Q(X) + R(x)+R(x) + P(x)=6x^2-3x+2+-3x^2+7x -5-x^2-4x+3
=>2.P(x) +2.Q(X) +2. R(x)=2x^2
=>2.[( P(x) + Q(x)+R(x)]=2x^2
=>P(x) + Q(x)+R(x)=x^2
từ đó ta tìm được P(x) , Q(X) ,R(X)một cách dễ dàng
song rùi đó
hiihihihihi
 
F

foreverlove_is2u

mjnh` chẳng hỉu đề thế nèo cả********************************************************??
 
Top Bottom