mấy bạn làm giúp mình bài này

P

programmer

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 3 điểm A,B,C trong không khí lập thành tam giác vuông tại A biết AB = 4cm AC= 3cm các điện tích Q1 và Q2 có giá trị tương ứng la Q1 = 3,6 nhân 10 mũ -9 thuộc vectơ cường độ điện trường tổng hợp do q1 và q2 gây ra tại C có phương song song với AB
A: xác định cường độ điện trường tổng hợp vectơ Ec do q1 và q2 gấy ra tại C
B: xác định dấu và độ lớn của điện tích Q
 
L

langtudoi4

Đề không rõ bạn ơi:
$Q_2=?$
$Q_1$ và $Q_2$ đặt ở đâu?
Q nằm chỗ nào?
 
P

programmer

Q1 và Q2 đặt tại AB Q2 thì ko có bạn :">
đề không cho Q dặt ở đâu bạn :D
 
Top Bottom