rút gọn nka cái này nữa
D ducnghia97 7 Tháng chín 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn nka cái này nữa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rút gọn nka cái này nữa
Q quynhnhung81 8 Tháng chín 2011 #2 ducnghia97 said: rút gọn nka cái này nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biểu thức B mình nghĩ là nó đã tối giản [TEX]C=\frac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}+\sqrt{4}+\sqrt{6}+\sqrt{8}}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}[/TEX] [TEX]=1+\sqrt{2}[/TEX]
ducnghia97 said: rút gọn nka cái này nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biểu thức B mình nghĩ là nó đã tối giản [TEX]C=\frac{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}+\sqrt{4}+\sqrt{6}+\sqrt{8}}{\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{4}}[/TEX] [TEX]=1+\sqrt{2}[/TEX]
V vitxiemkute_7215 16 Tháng chín 2011 #3 cách bạn nhung làm mình chẳng hiểu gì hết ah!:-??:-S bạn giảng kĩ hơn dươc không zay?
M maricosa 16 Tháng chín 2011 #4 Chắc là bn ko hiểu chố ở trên là 4 còn dưới là [TEX]sqrt4 + sqrt4 [/TEX] chứ j`???( Ko chắc ) Thì nà [TEX] 4= sqrt{16} = sqrt {4.4} = 2sqrt4 = sqrt4 + sqrt4[/TEX] đc hem
Chắc là bn ko hiểu chố ở trên là 4 còn dưới là [TEX]sqrt4 + sqrt4 [/TEX] chứ j`???( Ko chắc ) Thì nà [TEX] 4= sqrt{16} = sqrt {4.4} = 2sqrt4 = sqrt4 + sqrt4[/TEX] đc hem
M maricosa 22 Tháng chín 2011 #6 vitxiemkute_7215 said: BAN NHAM LUN ROI can4.4 lam sao ma bang 2can4 duoc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ................................................................ Thế [TEX]sqrt4 [/TEX] đưa za ngoài đc mấy hả bạn
vitxiemkute_7215 said: BAN NHAM LUN ROI can4.4 lam sao ma bang 2can4 duoc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ................................................................ Thế [TEX]sqrt4 [/TEX] đưa za ngoài đc mấy hả bạn
P phanthithuuyen 14 Tháng ba 2012 #7 cảm ơn vì câu hỏi tạm thời mình có chép câu hỏi để giải để hôm sau khi nào online sẽ đăng lên cho bạn nhá
cảm ơn vì câu hỏi tạm thời mình có chép câu hỏi để giải để hôm sau khi nào online sẽ đăng lên cho bạn nhá