A
anhdkve
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1:Tam giác ABC cân ở A, đường cao AH, I là hình chiếu của H trên AC, O là trung điểm của HI. Chứng minh:
1/ Tam giác BIC đồng dạnh với tam giác ẠOH
2/ AO vuông góc BI
Bài 2: Tính diện tích tam giác ABC biết AB = 30cm, AC = 34cm, đường trung tuyến AM dài 8cm.
Cảm ơn rất nhiều!
1/ Tam giác BIC đồng dạnh với tam giác ẠOH
2/ AO vuông góc BI
Bài 2: Tính diện tích tam giác ABC biết AB = 30cm, AC = 34cm, đường trung tuyến AM dài 8cm.
Cảm ơn rất nhiều!