A
annodomini179
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai1: tim m de do thi ham so
y=(mx^3+3mx+2m+1)/(x-1) co diem cuc dai, cuc tieu. tim quy tich diem cuc dai,cuc tieu.
bai2: tim cuc tri cua ham so:
a) y=|x^3+3x^2|-4
b) y=(|x^2-x-|)/(x-3)
c) y=sin2x-x
d) y= sin^2x-x/2.
y=(mx^3+3mx+2m+1)/(x-1) co diem cuc dai, cuc tieu. tim quy tich diem cuc dai,cuc tieu.
bai2: tim cuc tri cua ham so:
a) y=|x^3+3x^2|-4
b) y=(|x^2-x-|)/(x-3)
c) y=sin2x-x
d) y= sin^2x-x/2.