V
vananh9b2001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Chứng minh đẳng thức :
\sqrt[3]{\sqrt[3]{2}-1} =\sqrt[3]{\frac{1}{9}}- \sqrt[3]{\frac{2}{9}}+\sqrt[3]{\frac{4}{9}}
Câu 2: Cho tam giác ABC vuông tại A, AH là đường cao. Gọi P, P_1, P_2 lần lượt là chu vi các tam giác ABC, AHB, AHC. Chứng minh rằng: P= \sqrt[2]{P_1^2 + P_2^2}
\sqrt[3]{\sqrt[3]{2}-1} =\sqrt[3]{\frac{1}{9}}- \sqrt[3]{\frac{2}{9}}+\sqrt[3]{\frac{4}{9}}
Câu 2: Cho tam giác ABC vuông tại A, AH là đường cao. Gọi P, P_1, P_2 lần lượt là chu vi các tam giác ABC, AHB, AHC. Chứng minh rằng: P= \sqrt[2]{P_1^2 + P_2^2}