Mấy bạn giải giúp mình câu này với

  • Thread starter ngoyenkhanh29597@gmail.com
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 445

N

ngoyenkhanh29597@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 chất điểm dao động điều hòa với chu kì T. Tốc độ trung bình lớn nhất của chất điểm trong thời gian T/6 là v. Tốc độ cực đại của vật bằng
A/ 2πv/3
B/ πv/2
C/ 3πv/4
D/ πv/3
Mình tự chứng minh ra câu A nhưng đáp án lại là câu D, các bạn giải thích giúp mình nhé.
 
N

ngqtien

Bạn đúng rồi á chắc tại đáp án sai
[TEX]v = \frac{6A}{T}[/TEX]
[TEX]V_max=\omega A=\frac{2 \pi A}{T}=\frac{\pi v}{3}[/TEX]
 
Top Bottom