may ban giai giup minh bai nay nha

Q

quyenhong123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nguồn sóng S trên mặt nước tạo dao động với biên độ A=5cm, chu kì truyền sóng T= 0.02s, bước sóng 5cm
a.Tìm tốc độ truyền sóng
b.Tại điểm M nơi có sóng truyền qua có phương trình u = 5có 100pi.t(cm).Viết phương trình sóng tại nguồn S biết SM = 2.5 cm
c.Tìm độ lệch pha giữa hai điểm trên phương truyền sóng cách nhau 2cm
 
N

nguyentpth

loi giai ne ban.

1, v=lamda/T=5/0.02= 250 cm/S
2, Um= 5*cos(100pi.t - 2*pi*2.5/250)
=........................-pi/50)
3, denta phi= 2*pi*(d2-d1)/ lamda= 2*pi*2/250= 2*pi/125
........đúng dấy bạn ak....
 
Top Bottom