may ban giai gium minh may bai nay

T

thaiphong06

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1:Con lắc lò xo dao động điều hoà theo phương ngang :lực đàn hồi cực đại t/d vào vật =2N và gia tốc cực đại của vật là 2m/s^2. Khối lượng của vật nặng = bao nhiêu
2: 1 con lắc lò xo khối lượng 500g dao động diều hoà theo phương trình x=2cos(10 pi t)
Lấy pi bình =10 . năng lượng dao động của vật là:
 
P

phuthuymatcuoi

vì lò xo ở phương ngang nên [TEX]\Delta l=0[/TEX]
[TEX]{F}_{đh}=kA=2[/TEX]
[TEX]a={\omega }^{2}A=\frac{kA}{m}=2[/TEX]
[TEX]m=1kg[/TEX]
b, BẠN không nói rõ phương trình dao động có đơn vị là gì
thôi mình cứ tạm lấy đơn vị của cái phương trình d đ đó là cm nhá
[TEX]{W}_{c}=\frac{m{\omega }^{2}{A}^{2}}{2}=\frac{0,5.10.{10}^{2}{0,02}^{2}}{2}= 0,1J[/TEX]
 
Top Bottom