may ban giai dum minh bai nay

V

vip112233

bai nay don gian qua ban oi can gi phai dem len gien dan nay ban la at uy phong dien da that la qua ke ban a mjnh xin loi khi xuc pham ban nhung mjnh phai noi cho cau biet[/
 
N

nhip_khum

a) C/m đẳng thức sau:
((1 - a căn a) / ( 1 - căn a ) + căn a ) . (( 1 - căn a ) / (1 - a ))^2=1 với a khác 1 và a lớn hoặc bằng 0.

b) Rút gọn rồi so sánh giá trị của M với 1, biết:
M = ( 1 / ( a - căn a ) + 1 / ( căn a - 1 )) : (căn a + 1 ) / ( a -2 căn a + 1) với a >0 và a khác 1.
 
M

mjtuot_kut3

bài nè mà cũng hỏi sao? :confused:
pó tay.com
............................................................................................................................................
 
N

nhoc_nhoc_baby

nè không giải cho người ta thì đừng nói kiểu khing người như vậy.người ta ko biết thì mới hỏi làm như mình giỏi lắm ko băng
 
N

nguyenhanhnt2012

hì

bài nè mà cũng hỏi sao? :confused:
pó tay.com
............................................................................................................................................
b đừng nói như thế,con người có đức mà ko có tài thì còn có thể chấp nhận đc nhưng có tài mà ko có đức thì....................................bạn biết làm mà sao ko giúp đỡ bạn trên?Nếu ko giúp đỡ thì b vào diễn dàn làm gì?
 
N

nguyenhanhnt2012

hì

bai nay don gian qua ban oi can gi phai dem len gien dan nay ban la at uy phong dien da that la qua ke ban a mjnh xin loi khi xuc pham ban nhung mjnh phai noi cho cau biet[/
diễn đàn này là để cho tất cả mọi ng cùng học tập,ko biết thì tất nhiên phải post lên rồi,muốn biết thì phải hỏi mà,nói hơi quá nhưng nếu có 1 đứa trẻ lớp 1 chưa biết 1+1= mấy thì nó cũng có thể post lên hỏi mọi ng.
 
Top Bottom