mấy bạn cho mình hỏi

N

nghgh97

Giúp bạn viết lại đề:
Câu 1:
gif.latex

Mình nghĩ là tích phân từng phần 2 lần.
Câu 2: mình không hiểu 2 dấu ?? của bạn.

p/s: sao mình không thể trích dẫn được bài của bạn nhỉ? :-?
 
N

nguyenbahiep1

hàm

[laTEX]\int e^{x^2}dx[/laTEX]

và hàm

[laTEX]\int \frac{e^x}{x}dx[/laTEX]

nguyên hàm của chúng không được biểu diễn dưới hàm sơ cấp (hàm được biểu diễn bỏi hữu hạn các phép tính đã được học )do đó , những bài trên được coi là không có nguyên hàm trong chương trình học cấp 3 nhé bạn
 
Top Bottom