Z
zocco
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai 1:cho tứ diện đều ABCD cạnh a.I,K là trung điếm của AB,CD.một mặt phẳng (P) chứa IK cắt tứ diện theo 1 thiết diện. hãy xác định vị trí của (P) để thiết diện tạo thành co diện tích min,max.tính diện tích min max theo a
Bài 2:cho tứ diện đều ABCD cạnh 1.M,N di động trên A,B/ mp (PMN) vuông góc (ABC).xác định vị trí M,N để tứ diện ADMN co diện tích min,max
Bai 3:cho tứ diện đều SABC mp(P) chứa đường cao SO của tứ diện cắt các mặt bên theo 3 đuờng thẳng tạo vs mặt đáy cua tứ diện các góc () () () cmr: tan^{2}+tan^{2}+tan^{2}=12
Bài 4: cho tứ diện đều ABCD,I,J là trung điểm AB,CD.O bất kì di động trên AB,CD/IM=IO và JN=JO. đường phân giác của M,N,O cắt đường tròn ngoại tiếp tam giác OMN tại P cmr luôn thuộc 1 đường cố định
Bài 2:cho tứ diện đều ABCD cạnh 1.M,N di động trên A,B/ mp (PMN) vuông góc (ABC).xác định vị trí M,N để tứ diện ADMN co diện tích min,max
Bai 3:cho tứ diện đều SABC mp(P) chứa đường cao SO của tứ diện cắt các mặt bên theo 3 đuờng thẳng tạo vs mặt đáy cua tứ diện các góc () () () cmr: tan^{2}+tan^{2}+tan^{2}=12
Bài 4: cho tứ diện đều ABCD,I,J là trung điểm AB,CD.O bất kì di động trên AB,CD/IM=IO và JN=JO. đường phân giác của M,N,O cắt đường tròn ngoại tiếp tam giác OMN tại P cmr luôn thuộc 1 đường cố định