D
denhj_93
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Không gõ được tex mong mọi người thông cảm
Cho (C)=x^3-3x^2+1. CMR trên C có vô số các cặp tiếp điểm mà tiếp tuyến tại từng cặp đó song song với nhau(dễ rồi), đồng thời đường thẳng nối các cặp tiếp điểm này đồng quy tại 1 điểm.
2,Giả sử A ,B, C thẳng hàng và cùng thuộc (C):y=x^3-3x-2 Các tiếp tuyến tại 3 điểm trên cắt (C) tại A1, B1, C1. CMR A1, B1, C1 thẳng hàng
3,Tìm các điểm có tọa độ nguyên mà (C) đi qua. (C):y=-x^2 +x+ 1/24.((x^2+1)^2-4x^2)^(1/2)
Cho (C)=x^3-3x^2+1. CMR trên C có vô số các cặp tiếp điểm mà tiếp tuyến tại từng cặp đó song song với nhau(dễ rồi), đồng thời đường thẳng nối các cặp tiếp điểm này đồng quy tại 1 điểm.
2,Giả sử A ,B, C thẳng hàng và cùng thuộc (C):y=x^3-3x-2 Các tiếp tuyến tại 3 điểm trên cắt (C) tại A1, B1, C1. CMR A1, B1, C1 thẳng hàng
3,Tìm các điểm có tọa độ nguyên mà (C) đi qua. (C):y=-x^2 +x+ 1/24.((x^2+1)^2-4x^2)^(1/2)
Last edited by a moderator: