P
pagonta_shika
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1Tính:
M=[tex]\frac{P}{Q}[/tex] với
P=3+[tex]3^2[/tex]+[tex]3^3[/tex]+.....+[tex]3^{19}[/tex]
Q=[tex]\frac{1}{3}[/tex] +[tex]\frac{1}{3^2}[/tex] +[tex]\frac{1}{3^3}[/tex] + ....+ [tex]\frac{1}{3^{19}}[/tex]
M=[tex]\frac{P}{Q}[/tex] với
P=3+[tex]3^2[/tex]+[tex]3^3[/tex]+.....+[tex]3^{19}[/tex]
Q=[tex]\frac{1}{3}[/tex] +[tex]\frac{1}{3^2}[/tex] +[tex]\frac{1}{3^3}[/tex] + ....+ [tex]\frac{1}{3^{19}}[/tex]
Last edited by a moderator: