L
lan_anh_a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Giải hệ :
a,[tex]\left\{ \begin{array}{l} 3 x^3 + 5y^3 = 6 + 2 xy \\ 2x^3 + 3 y^3 = 8 - 3 xy \end{array} \right.[/tex]
b, [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3 + y = 3x + 4 \\ 2y^3 + z = 6 y + 6 \\ 3 z^3 + x = 9 z + 8 \end{array} \right.[/tex]
c, [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^4 - x^3y + x^2y^2 = 1 \\ x^3y - x^2 + xy = -1 \end{array} \right.[/tex]
2 , giải pt, bpt :
a, [TEX]\frac{1}{1 - x^2} + 1 > \frac{3x}{\sqrt{1 - x^2}}[/TEX]
b, [TEX]\sqrt{10x + 1 } + \sqrt{3x - 5} = \sqrt{9x + 4 } + \sqrt{2x - 2}[/TEX]
c, [TEX]2 x^2 + 4x - 3\sqrt{3 - 2x - x^2 } < 1[/TEX]
3, Cho a, b, c là các số thực dương thoả mãn abc =1 . CMR :
[TEX]\frac{1}{a^2 + 2b^2 +3} + \frac{1}{b^2 + 2c^2 + 3 } + \frac{1}{c^2 + 2a^2 + 3 } \leq\frac{1}{2}[/TEX]
a,[tex]\left\{ \begin{array}{l} 3 x^3 + 5y^3 = 6 + 2 xy \\ 2x^3 + 3 y^3 = 8 - 3 xy \end{array} \right.[/tex]
b, [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3 + y = 3x + 4 \\ 2y^3 + z = 6 y + 6 \\ 3 z^3 + x = 9 z + 8 \end{array} \right.[/tex]
c, [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^4 - x^3y + x^2y^2 = 1 \\ x^3y - x^2 + xy = -1 \end{array} \right.[/tex]
2 , giải pt, bpt :
a, [TEX]\frac{1}{1 - x^2} + 1 > \frac{3x}{\sqrt{1 - x^2}}[/TEX]
b, [TEX]\sqrt{10x + 1 } + \sqrt{3x - 5} = \sqrt{9x + 4 } + \sqrt{2x - 2}[/TEX]
c, [TEX]2 x^2 + 4x - 3\sqrt{3 - 2x - x^2 } < 1[/TEX]
3, Cho a, b, c là các số thực dương thoả mãn abc =1 . CMR :
[TEX]\frac{1}{a^2 + 2b^2 +3} + \frac{1}{b^2 + 2c^2 + 3 } + \frac{1}{c^2 + 2a^2 + 3 } \leq\frac{1}{2}[/TEX]