M
mathiznogoud
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xin mời các bẹn vào giải đáp
1. Tìm X \in Z
[tex]\frac{1}{\frac{1.2}[/tex]+[tex]\frac{1}{\frac{1}{/frac{2.3}[/tex]+...+[tex]\frac{1}{\frac{x(x+1)}[/tex]=[tex]\frac{44}{\frac{45}[/tex]
post 1 câu mệt hết cả ng :|
1. Tìm X \in Z
[tex]\frac{1}{\frac{1.2}[/tex]+[tex]\frac{1}{\frac{1}{/frac{2.3}[/tex]+...+[tex]\frac{1}{\frac{x(x+1)}[/tex]=[tex]\frac{44}{\frac{45}[/tex]
post 1 câu mệt hết cả ng :|