C
chontengimoiduoc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải giúp nhé
1,[TEX]16^{sinx} +9^{sinx}-2(4^{sinx}+3^{sinx})+2=0[/TEX]
2,[TEX]2^{2x+6}+2^{x+7}-17>0[/TEX]
3,[TEX]x^2.2^{x+1}+2^{4x+31+2}=x^2.2^{4x-31+4}+2^{x-4} [/TEX]
cảm ơn nhiều!..........
1,[TEX]16^{sinx} +9^{sinx}-2(4^{sinx}+3^{sinx})+2=0[/TEX]
2,[TEX]2^{2x+6}+2^{x+7}-17>0[/TEX]
3,[TEX]x^2.2^{x+1}+2^{4x+31+2}=x^2.2^{4x-31+4}+2^{x-4} [/TEX]
cảm ơn nhiều!..........