H
hunderlove
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tìm 3 chử số tận cung của:
A= 1^2+2^3+3^4+...+15^16
2)Với giá trị nào của k thuộc N thì
A= 1997^k^3^2^1997 + 2013^k^3^8^2013 chia hết cho 4
3)Xác định hệ số a,b,c của:
P(x)= ax^3+bx^2+cx-2007
Sao cho P(x): (x-16) dư 29938 và chia cho (x^2-10x+ 21) có đa thức dư là 10873x/16-3750
A= 1^2+2^3+3^4+...+15^16
2)Với giá trị nào của k thuộc N thì
A= 1997^k^3^2^1997 + 2013^k^3^8^2013 chia hết cho 4
3)Xác định hệ số a,b,c của:
P(x)= ax^3+bx^2+cx-2007
Sao cho P(x): (x-16) dư 29938 và chia cho (x^2-10x+ 21) có đa thức dư là 10873x/16-3750