Mấy bài hoá ở đại học. Help me, plz!

G

galaxy186

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

My god! có anh học tại chức ảnh nhờ Gal làm giúp nhg Gal chưa có được học mấy phần này nên Gal post lên đây nhờ các anh chị đã học qua làm giúp Gal. Càng sớm càng tốt ạ càng chi tiết càng tốt ạ, THANK YOU SO MUCH. Đề đây ạ :
hoahoc.jpg
 
K

kingvip

bài này mình ko vẽ hình mình chỉ ghi dạng của nó thui nha bạn tự vẽ đi σsσ*sσz( px = py ) ( p*x = p*y )σz



Còn bậc hay là chỉ số liên kết thì lấy tổng số e liên kết trừ đi tổng số e phản liên kết( là cai có sao trên đầu đó)


Bài 2 : Phản ứng tự diễn ra khi
∆G < 0 ( chiều thuận )


∆G > 0 ( chiều nghịch )




300K ta có ∆G = ∆H - T.∆S = -41.16 - 300.(-42.4) tự tính . Còn lại tương tự



3/ Wen kiến hức rồi thi6ng cảm cho ít thời gian tìm lai nha







 
G

galaxy186

Oh kingvip, thank U

Vì Gal học chương trình cũ nên không có được học phần này, chưa biết tẹo nào luôn

Nếu có thể King up hộ Gal lời giải chi tiết để Gal tìm hiểu rồi giảng lại cho người bạn.
 
K

kingvip

Ngày mai hả ? Uhm Cố gắng vì mem mà !! Nhưng mà bài 1 có cần vẽ ra hem ??? Bài 3 mình cần xem lại đề nhưng mà ko xem được ki` vậy
 
G

galaxy186

ủa sao ko?? :) Gal vẫn xem được mà
Chính xác là Gal mù tịt mấy cái này :(( hú hú lão Hoàng ANh đâu có bít cái này hem vào hg' dẫn bạn ja` này đi :(( lão Hoàn nữa ><
 
K

kingvip

Nhưng mà gal ak` . mình post cái hình cho gal xme bài 1 nhé được ko ? Cái phần này lý thuyết ở trong sách bài giảng hoá học vô cơ của Cao Cự Giác đó
 
Top Bottom