M
ms.sun
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Tam giác ABC vuông ở A,AH vuông góc BC,AH=h,(I;r) là đường tròn nội tiếp tam giác ABC,E là trung điểm AB,AC cắt EI ở M.K,P là tiếp điểm (I) với BC,CA;KP căt AH ở N
CM: AM=AN
2, Cho hình thoi ABCD cạnh a
Gọi R,R' là bán kính đường tròn (ABC),(ABD)
CMR: [TEX]\frac{1}{R^2}+\frac{1}{R'^2}=\frac{1}{a^2}[/TEX]
CM: AM=AN
2, Cho hình thoi ABCD cạnh a
Gọi R,R' là bán kính đường tròn (ABC),(ABD)
CMR: [TEX]\frac{1}{R^2}+\frac{1}{R'^2}=\frac{1}{a^2}[/TEX]