N
nkx.sky
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, tìm m để pt có nghiệm
a, [tex]m(\sqrt{3x-2} + \sqrt{x-1}) = 4x^2 - 9 + 2\sqrt{3x^2-5x + 2}[/tex]
b, [tex]\sqrt{3+x}+\sqrt{6-x}-\sqrt{(x+3)(6-x)}=m[/tex]
c, [tex]\sqrt{4x-x^2} = x+m[/tex]
d, [tex]\sqrt{x^2+mx+1}=2x+2[/tex]
3, tìm m để pt có nghiệm duy nhất
a, [tex]\sqrt[4]{x} + \sqrt[4]{2-x} +\sqrt{x}+ \sqrt{2-x} =m[/tex]
b, [tex]\sqrt{3-x} + \sqrt{x+1}= m(\sqrt[4]{3-x}+\sqrt[4]{x+1})[/tex]
c, [tex]\sqrt{1-x^2} + \sqrt[5]{8-x^2} =m[/tex]
a, [tex]m(\sqrt{3x-2} + \sqrt{x-1}) = 4x^2 - 9 + 2\sqrt{3x^2-5x + 2}[/tex]
b, [tex]\sqrt{3+x}+\sqrt{6-x}-\sqrt{(x+3)(6-x)}=m[/tex]
c, [tex]\sqrt{4x-x^2} = x+m[/tex]
d, [tex]\sqrt{x^2+mx+1}=2x+2[/tex]
3, tìm m để pt có nghiệm duy nhất
a, [tex]\sqrt[4]{x} + \sqrt[4]{2-x} +\sqrt{x}+ \sqrt{2-x} =m[/tex]
b, [tex]\sqrt{3-x} + \sqrt{x+1}= m(\sqrt[4]{3-x}+\sqrt[4]{x+1})[/tex]
c, [tex]\sqrt{1-x^2} + \sqrt[5]{8-x^2} =m[/tex]