S
strikeeagles
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em ý xinh, cao ráo, trơ trơ... =)) Hát rất hay =))...........
[YOUTUBE]<object width="640" height="390"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/g_VEOfGt9LI&hl=en_ &feature=player_embedded&version=3"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowScriptAccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/g_VEOfGt9LI&hl=en_ &feature=player_embedded&version=3" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="640" height="390"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="640" height="390"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/g_VEOfGt9LI&hl=en_ &feature=player_embedded&version=3"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowScriptAccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/g_VEOfGt9LI&hl=en_ &feature=player_embedded&version=3" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="640" height="390"></embed></object>[/YOUTUBE]