tìm số tự nhiên k lớn nhất để hiệu bình phương 2 số lẻ bất kì luôn chia hết cho 2^k Kết quả là:
N no1xcauam 27 Tháng ba 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số tự nhiên k lớn nhất để hiệu bình phương 2 số lẻ bất kì luôn chia hết cho 2^k Kết quả là:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số tự nhiên k lớn nhất để hiệu bình phương 2 số lẻ bất kì luôn chia hết cho 2^k Kết quả là:
T trantoantd 28 Tháng ba 2011 #2 chắc k=1 @@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
T tulop6 28 Tháng ba 2011 #3 >->-chac=1@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-//////
V vvquang77 28 Tháng ba 2011 #4 bang` 1 va` 0 ( vì 2^0 =1 ma`).........................................
H hochanh_mai 28 Tháng ba 2011 #5 no1xcauam said: tìm số tự nhiên k lớn nhất để hiệu bình phương 2 số lẻ bất kì luôn chia hết cho 2^k Kết quả là: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xet hieu binh phuong 2 so le bat ki be nhat = 3^2 -1^2=8 va luon luon chia het cho 4 ma k=1,2,3....\Rightarrowklon nhat=2
no1xcauam said: tìm số tự nhiên k lớn nhất để hiệu bình phương 2 số lẻ bất kì luôn chia hết cho 2^k Kết quả là: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xet hieu binh phuong 2 so le bat ki be nhat = 3^2 -1^2=8 va luon luon chia het cho 4 ma k=1,2,3....\Rightarrowklon nhat=2