e^3 1)\int_{}^{}(1/ln^2 (X) - 1/ ln (X))dx e 2) pi/2 \int_{}^{}e^x.cos^2 (X) dx 0
T thinhanh_93 5 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. e^3 1)\int_{}^{}(1/ln^2 (X) - 1/ ln (X))dx e 2) pi/2 \int_{}^{}e^x.cos^2 (X) dx 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. e^3 1)\int_{}^{}(1/ln^2 (X) - 1/ ln (X))dx e 2) pi/2 \int_{}^{}e^x.cos^2 (X) dx 0
P phamduyquoc0906 6 Tháng tám 2010 #2 thinhanh_93 said: e^3 1)(1/ln^2 (X) - 1/ ln (X))dx e 2) pi/2 e^x.cos^2 (X) dx 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]1/ t=lnx[/TEX] [TEX]e^tdt=dx[/TEX] [TEX]I=\int(\frac{1}{t^2}-\frac{1}{t})e^tdt[/TEX][TEX]=-\frac{1}{t}e^t+C[/TEX] Bạn ráp cận ,đổi biến nha [TEX]2/I=\int\frac{1+cos2x}{2}e^xdx[/TEX] [TEX]=\frac{1}{2}e^x+\frac{1}{2}\int{e^xcos2xdx[/TEX] [TEX]u=e^x,dv=cos2xdx[/TEX] tích phân toàn phần làm 2 lần thì có chứa I trong đó
thinhanh_93 said: e^3 1)(1/ln^2 (X) - 1/ ln (X))dx e 2) pi/2 e^x.cos^2 (X) dx 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]1/ t=lnx[/TEX] [TEX]e^tdt=dx[/TEX] [TEX]I=\int(\frac{1}{t^2}-\frac{1}{t})e^tdt[/TEX][TEX]=-\frac{1}{t}e^t+C[/TEX] Bạn ráp cận ,đổi biến nha [TEX]2/I=\int\frac{1+cos2x}{2}e^xdx[/TEX] [TEX]=\frac{1}{2}e^x+\frac{1}{2}\int{e^xcos2xdx[/TEX] [TEX]u=e^x,dv=cos2xdx[/TEX] tích phân toàn phần làm 2 lần thì có chứa I trong đó