Mấy anh giúp em bài này với

T

thienthanlove20

viết lại nhìn cho dễ ^^

[TEX]A =(\frac{\sqrt{x}}{x + \sqrt{x}} + \frac{\sqrt{x - 1}}{2 \sqrt{x}}) . (\frac{1}{x - \sqrt{x}} + \frac{1}{x + \sqrt{x}})[/TEX]

a) Tìm ĐK của x để biểu thức có nghĩa

b) Rút gọn A

c) Tìm x để A=1
 
Last edited by a moderator:
C

cuncon2395

Em đang cần gấp giúp giùm
A =(căn x/x+ căn x)+căn x -1/2 căn x) . (1/x- căn x + 1/x+ căn x)
a) tìm DK của x để biểu thức có ngĩa
b)rút gọn A
c)tìm x để A=1

bài của banthienthanlove hình như hem phải


thế này u
nói khó hỉu quá cậu ui
[TEX]A=({\frac{\sqrt{x}}{x+\sqrt{x}}+{\frac{\sqrt{x}-1}{2\sqrt{x}}).(\frac{1}{x-\sqrt{x}}+\frac{1}{x+\sqrt{x}})[/TEX]
 
Top Bottom