L
letien65
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Help me ^^
1/Cho đường tròn tâm I(2;1).R=3
a,Viết phương trình đường tròn C
b,Viết phương trình đường tròn C' là ảnh của C qua phép đối xứng tâm A.(1;2)
2/Cho hình thang ABCD có AB//CD;AB=2a;CD=3a.Gọi I là giao điểm của AC và BD.
a.Chứng minh rằng tam giác JAD bằng tam giác JBC
b.Xác định phép đồng dạng biến tam giác JCD thành tam giác JAB.
3/Cho đường tròn C có tâm I(1;2).R=2.
a,Viết phương trình đường tròn C,
b,Viết phương trình đường tròn C',là ảnh của C qua phép đối xứng tâm A(2;1).
4/Hình thang cân ABCD có AB//CD.AB=a;CD=2a.I là giao điểm của AC và BD,
a,Chứng minh tam giác IAD bằng tam giác IBC
b,Xác định phép đồng dạng biến tam giác IAB thành tam giác ICD.
Anh chị nào học lớp 11 hoặc 12 thì giúp giùm em.Nếu anh chị rảnh rỗi thì làm ơn giúp giùm em.Coi như là ôn lại kiến thức mình đã học ấy mà!
Làm ơn giúp giùm em nhanh nhé!Chiều mai em có bài kiểm tra đề này rồi.Em cảm ơn trước!

1/Cho đường tròn tâm I(2;1).R=3
a,Viết phương trình đường tròn C
b,Viết phương trình đường tròn C' là ảnh của C qua phép đối xứng tâm A.(1;2)
2/Cho hình thang ABCD có AB//CD;AB=2a;CD=3a.Gọi I là giao điểm của AC và BD.
a.Chứng minh rằng tam giác JAD bằng tam giác JBC
b.Xác định phép đồng dạng biến tam giác JCD thành tam giác JAB.
3/Cho đường tròn C có tâm I(1;2).R=2.
a,Viết phương trình đường tròn C,
b,Viết phương trình đường tròn C',là ảnh của C qua phép đối xứng tâm A(2;1).
4/Hình thang cân ABCD có AB//CD.AB=a;CD=2a.I là giao điểm của AC và BD,
a,Chứng minh tam giác IAD bằng tam giác IBC
b,Xác định phép đồng dạng biến tam giác IAB thành tam giác ICD.
Anh chị nào học lớp 11 hoặc 12 thì giúp giùm em.Nếu anh chị rảnh rỗi thì làm ơn giúp giùm em.Coi như là ôn lại kiến thức mình đã học ấy mà!
Làm ơn giúp giùm em nhanh nhé!Chiều mai em có bài kiểm tra đề này rồi.Em cảm ơn trước!
Last edited by a moderator: