T
trinhphuonganh_96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Tim` x, y thoả mãn phương trình : 2 nhân x^2 - 2 nhân x nhân y =5 nhân x+y-19 (x,y thuộc Z )
Bài 2 : Tìm m,n,p thuộc N và m,n,p đôi một khác nhau biết : (1/m)+(1/n)+(1/p)=a
Bài 3 : Tìm n thuộc N min khác 0 . Có tính chất 2n cho ta 1 bình phương , 3n cho ta 1 lập phương
Anh chj giúp em với!!! ( Đây la` toán lớp 7 nha )
Bài 2 : Tìm m,n,p thuộc N và m,n,p đôi một khác nhau biết : (1/m)+(1/n)+(1/p)=a
Bài 3 : Tìm n thuộc N min khác 0 . Có tính chất 2n cho ta 1 bình phương , 3n cho ta 1 lập phương
Anh chj giúp em với!!! ( Đây la` toán lớp 7 nha )
Last edited by a moderator: