cho a,b,c>0,a^2+b^2+c^2=12 .Tìm max của P=∑a^3\sqrt{b^2+c^2}
Dương Thu Vân Học sinh mới Thành viên 29 Tháng sáu 2017 36 3 6 21 Thái Bình 13 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c>0,a^2+b^2+c^2=12 .Tìm max của P=∑a^3[tex]\sqrt{b^2+c^2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c>0,a^2+b^2+c^2=12 .Tìm max của P=∑a^3[tex]\sqrt{b^2+c^2}[/tex]