CHa,b,c>0 và a^2+b^2+c^2 =12.Tim max của P=\sum a^3\sqrt{b^2+c^2}
Dương Thu Vân Học sinh mới Thành viên 29 Tháng sáu 2017 36 3 6 21 Thái Bình 13 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CHa,b,c>0 và [tex]a^2+b^2+c^2[/tex] =12.Tim max của P=[tex]\sum a^3\sqrt{b^2+c^2}[/tex] Reactions: Đoàn Hoàng Lâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CHa,b,c>0 và [tex]a^2+b^2+c^2[/tex] =12.Tim max của P=[tex]\sum a^3\sqrt{b^2+c^2}[/tex]
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 13 Tháng tám 2017 #2 Dương Thu Vân said: CHa,b,c>0 và [tex]a^2+b^2+c^2[/tex] =12.Tim max của P=[tex]\sum a^3\sqrt{b^2+c^2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Dương Thu Vân said: CHa,b,c>0 và [tex]a^2+b^2+c^2[/tex] =12.Tim max của P=[tex]\sum a^3\sqrt{b^2+c^2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Dương Thu Vân Học sinh mới Thành viên 29 Tháng sáu 2017 36 3 6 21 Thái Bình 13 Tháng tám 2017 #3 matheverytime said: View attachment 17374 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn làm rõ ra được ko