A=3x^2-2x^3 với0\leq x\leq \frac{3}{2}
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 2 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=[tex]3x^2-2x^3[/tex] với[tex]0\leq x\leq \frac{3}{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=[tex]3x^2-2x^3[/tex] với[tex]0\leq x\leq \frac{3}{2}[/tex]
you only live once Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng một 2018 107 150 69 Hà Nội thpt thường tín 2 Tháng hai 2018 #2 doanpham@gmail.com said: A=[tex]3x^2-2x^3[/tex] với[tex]0\leq x\leq \frac{3}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng bdt coosi cho 3 ssó ko âm [tex]A=3x^{2}-2x^{3}=x^{2}(3-2x)=x.x.(3-2x)\leq \frac{(x+x+3-2x)^{3}}{27}=1[/tex] dau = xay ra khi x=1
doanpham@gmail.com said: A=[tex]3x^2-2x^3[/tex] với[tex]0\leq x\leq \frac{3}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng bdt coosi cho 3 ssó ko âm [tex]A=3x^{2}-2x^{3}=x^{2}(3-2x)=x.x.(3-2x)\leq \frac{(x+x+3-2x)^{3}}{27}=1[/tex] dau = xay ra khi x=1