Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số f(x)=x+mx+1 ( m là tham số thực). Gọi S là tập hợp tất cả các giá trị của m sao cho max[0;1]|f(x)|+min[0;1]|f(x)|=2 . Số phần tử của S là?
Mng ơi cho mình hỏi với. Khi giải bài này ra sẽ có 1 trường hợp m=1, và khi đấy thì max= min=1. Mng giải thích rõ hơn chỗ đấy giúp mình với
Mng ơi cho mình hỏi với. Khi giải bài này ra sẽ có 1 trường hợp m=1, và khi đấy thì max= min=1. Mng giải thích rõ hơn chỗ đấy giúp mình với