Cho x,y khác 0 và x^2+y^2=x^2y+y^2x.Tìm max-min của a=2/x+1/y
Dương Thu Vân Học sinh mới Thành viên 29 Tháng sáu 2017 36 3 6 21 Thái Bình 31 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y khác 0 và x^2+y^2=x^2y+y^2x.Tìm max-min của a=2/x+1/y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y khác 0 và x^2+y^2=x^2y+y^2x.Tìm max-min của a=2/x+1/y