Cho x,y,z>=0và thỏa mãn x+by<=36 2x+3z<=72 b>0 Tìm max P=x+y+z
Dương Thu Vân Học sinh mới Thành viên 29 Tháng sáu 2017 36 3 6 21 Thái Bình 22 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y,z>=0và thỏa mãn x+by<=36 2x+3z<=72 b>0 Tìm max P=x+y+z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y,z>=0và thỏa mãn x+by<=36 2x+3z<=72 b>0 Tìm max P=x+y+z