H
huong126


Nhào zô nèo các paf kon anh chị em cô pacs và giúp mình bài nè với 

BÀI 1
cho x^2 + y^2 = 2 .tìm max ,min của : p = 2(x^3 +y^3 ) - 3xy
BÀI 2
cho pt : x^2 + (2a - 6)x + a - 13 = 0
tìm a thuộc [ 1 ; dương vô cùng ) để nghiệm lớn nhất của pt đạt GTLN
SỐNG VÀ LÀM VIỆC HẾT MÌNH NGÀY HÔM NAY , ĐỪNG ĐỢI ĐẾN NGÀY MAI
Ai có đáp án trả lời thì post lên
giùm mình hen . thanks
BÀI 1
cho x^2 + y^2 = 2 .tìm max ,min của : p = 2(x^3 +y^3 ) - 3xy
BÀI 2
cho pt : x^2 + (2a - 6)x + a - 13 = 0
tìm a thuộc [ 1 ; dương vô cùng ) để nghiệm lớn nhất của pt đạt GTLN
SỐNG VÀ LÀM VIỆC HẾT MÌNH NGÀY HÔM NAY , ĐỪNG ĐỢI ĐẾN NGÀY MAI
Ai có đáp án trả lời thì post lên
giùm mình hen . thanks