Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mik vs thank you
Giúp mik vs thank you
Mình nghĩ là câu B ạ.
Cho mik hỏi trên đoạn (-oo,-1) có giá trị lớn nhất ko thế.
Không nha em
Trên đoạn đó giá trị hàm số tiến đến dương vô cùng nên không xác định được GTLN nha
Vậy trong [2;+oo) gtri là âm vô cùng nó cx ko xác định đc phải ko ạ
Trong khoảng [imath][2;+\infty][/imath] thì có min tại [imath]f(2)[/imath] nha em. Max không có vì hàm số tiến đến dương vô cực
Tại f(2) là -oo mà -oo nó luôn thay đổi mà cj thì sao là gtri Min đc ạ
Nó tiến đến [imath]-1[/imath] mới là âm vô cùng mà em
Còn tại 2 thì nó là [imath]f(2)[/imath]. Thì min đạt tại đó nè em
N tại -1 nó ko xác định và ko liên tục tại đó thì sao tại -1 lại là -oo đc cj
Chị bảo là tiến đến -1 mà em, chị có bảo tại -1 đâu nhỉ
(-oo;-1)=(-oo;-2] có đc ko cj
Nếu bằng thì tại f(-2) max phải ko ạ
(-oo;-1)=(-oo;-2] sao lại như này em nhỉ?
x ko nhận gtri x=-1 thì x bắt đầu nhận gtri từ x=-2 đến -oo e nghĩ là thế này
Không em, em viết như vậy là sai rồi
Em cứ viết là trên đoạn [imath](\infty;-2][/imath] thì max đạt tại [imath]f(-2)[/imath] thôi
Nếu Câu B cho là hs đạt giá trị nhỏ nhất trên nửa khoảng [1;+oo) đc ko ạ
Vậy +x càng gần -1 thì gtri càng lớn hả chị