Giúp em câu này với ạ. Tìm GTLN, GTNN của hàm số: \frac{Cosx+2Sinx+3}{2Cosx-Sinx+4}
N nongchangha2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng chín 2019 7 0 1 12 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu này với ạ. Tìm GTLN, GTNN của hàm số: [tex]\frac{Cosx+2Sinx+3}{2Cosx-Sinx+4}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu này với ạ. Tìm GTLN, GTNN của hàm số: [tex]\frac{Cosx+2Sinx+3}{2Cosx-Sinx+4}[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 12 Tháng chín 2019 #2 Bài toán giống hệt bài trong link này nongchangha2003@gmail.com said: Giúp em câu này với ạ. Tìm GTLN, GTNN của hàm số: [tex]\frac{Cosx+2Sinx+3}{2Cosx-Sinx+4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Ngoc Anhs
Bài toán giống hệt bài trong link này nongchangha2003@gmail.com said: Giúp em câu này với ạ. Tìm GTLN, GTNN của hàm số: [tex]\frac{Cosx+2Sinx+3}{2Cosx-Sinx+4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 12 Tháng chín 2019 #3 nongchangha2003@gmail.com said: Giúp em câu này với ạ. Tìm GTLN, GTNN của hàm số: [tex]\frac{Cosx+2Sinx+3}{2Cosx-Sinx+4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]y=\frac{cosx+2sinx+3}{2cosx-sinx+4}[/tex] Nhân chéo lên đc pt dạng asinx+bcosx=c => [tex]a^2+b^2\geq c^2[/tex]
nongchangha2003@gmail.com said: Giúp em câu này với ạ. Tìm GTLN, GTNN của hàm số: [tex]\frac{Cosx+2Sinx+3}{2Cosx-Sinx+4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]y=\frac{cosx+2sinx+3}{2cosx-sinx+4}[/tex] Nhân chéo lên đc pt dạng asinx+bcosx=c => [tex]a^2+b^2\geq c^2[/tex]