Vui cười mẩu chuyện vui vui và mấy cái câu đố hay hay

warm sunset

Cựu CTV CLB Lịch sử
Thành viên
24 Tháng mười hai 2020
379
1,369
121
Tuyên Quang
THCS Đức Ninh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

107bc0f82e32c73334ecf5aebe036b7a.jpg

ef41f2b5cabb7e7426f3976198443177.jpg

doc-truyen-tranh-cuoi.jpg

68747470733a2f2f73332e616d617a6f6e6177732e636f6d2f776174747061642d6d656469612d736572766963652f53746f7279496d6167652f474f4d38787856765249384176513d3d2d31312e313436353131316439306233333963643139333334303134383232312e6a7067

Mọi người hiểu gì về máy câu đố dưới k chứ tui thấy hơi đau đầu òi đó mong mn trợ giúp trả là và giúp tui thông não
cau-do-3-5404-1545990190.png

NGywxnn_9V8DwcvEDva_C-vi8W9qSlJUHRKJp_j_fBGM06XU_-5Z53b9A3EZ_P_RHjveDV8Sbj_Ev-vwBmEd2pI3rj6bI1f59_BeP-k6Ego3441cKLR2_PcJrwLsIswChmNTUVM

cau-do-1-4206-1545989477.png

maxresdefault.jpg

Nguồn: internet
 
Last edited by a moderator:

Hà Kiều Chinh

Cựu CTV CLB Lịch sử
Thành viên
30 Tháng mười một 2020
690
2,046
231
16
Đức Ninh- Tuyên Quang
Tuyên Quang
THCS Đức Ninh
Quy luật của mỗi dãy ba số theo hàng ngang là lấy hiệu của số thứ nhất và số thứ hai nhân với 2 để ra số thứ ba.
hàng ngang 1:11 - 2 = 9; 9 x 2 = 18
hàng ngang 2 :5 - 2 = 3; 3 x 2 = 6
hàng ngang 3:12 - 5 = 7; 7 x 2 = 14.
vậy số cần điền là 6.
Quy luật của mỗi hàng là nhân số thứ nhất và số thứ hai, sau đó lấy kết quả trừ đi số đầu tiên để ra số thứ 3.
(2 x 11) - 2 = 20
(4 x 9) - 4 = 32
(7 x 8) - 7 = 49
(4 x 10) - 4 = 36
vậy số cần điền là 36.
upload_2021-3-3_12-45-21.png
số 7 đây :D
tranh 2 ko thấy dc
ngồi 30p để tìm quy luật của 2 tranh đầu đó
 
Top Bottom