Mắt
T Tehk Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười 2020 18 1 16 19 Bắc Ninh Thpt X 6 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hàn Phi Công Tử Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2021 108 301 36 19 Bình Định THPT Nguyễn Trân 6 Tháng năm 2021 #2 Độ bội giác của kính G = Đ/f = 20/f = 5 =? f = 4 cm. Vật phải đặt sao cho ảnh qua kính (ảnh ảo) phải nằm trong khoảng từ Cc đến vô cực. Ảnh tại vô cực => d = f Ảnh tại cực cận: 1/4 = 1/d + 1/(-20) tính ra d Vậy khoảng cách vật trước thấu kính dao động từ d -> f.
Độ bội giác của kính G = Đ/f = 20/f = 5 =? f = 4 cm. Vật phải đặt sao cho ảnh qua kính (ảnh ảo) phải nằm trong khoảng từ Cc đến vô cực. Ảnh tại vô cực => d = f Ảnh tại cực cận: 1/4 = 1/d + 1/(-20) tính ra d Vậy khoảng cách vật trước thấu kính dao động từ d -> f.