Toán 11 Mặt phẳng

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
a)[tex](P)\cap (SAB)=MB[/tex] ;[tex](P)\cap (SBC)=NB[/tex]
b)Trong mp(SAC),[tex]SO\cap MN=Q[/tex]
Trong mp(SBD),[tex]BQ\cap SD= L[/tex]
=>(MNB)[tex]\equiv[/tex](MQNB)
=>L,Q lần lượt là giao điểm của (P) với SD,DO
c)=>[tex]ML[/tex] là giao tuyến của (P) với (SAD)
=>LN là giao tuyến của (P) với (SCD)
d)E là giao điểm của ML và AD
F là giao điểm của LN và CD
 

hanhtung.td@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng sáu 2018
58
29
11
22
Thanh Hóa
THPT TĨNH GIA II
a)[tex](P)\cap (SAB)=MB[/tex] ;[tex](P)\cap (SBC)=NB[/tex]
b)Trong mp(SAC),[tex]SO\cap MN=Q[/tex]
Trong mp(SBD),[tex]BQ\cap SD= L[/tex]
=>(MNB)[tex]\equiv[/tex](MQNB)
=>L,Q lần lượt là giao điểm của (P) với SD,DO
c)=>[tex]ML[/tex] là giao tuyến của (P) với (SAD)
=>LN là giao tuyến của (P) với (SCD)
d)E là giao điểm của ML và AD
F là giao điểm của LN và CD
Câu d là chứng tỏ :E B H thẳng hàng ạ
 
  • Like
Reactions: Xuân Long
Top Bottom