![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1, Trên mặt phẳng tọa độ Oxy hãy tìm tất cả các điểm:
a, Có hoành độ bằng 3
b, Có tung độ bằng [tex]\frac{-1}{2}[/tex]
2, Cho X = { -1; [tex]\frac{-1}{2}[/tex]; [tex]\frac{1}{2}[/tex]; 1}. Hàm số f : X -> Q xác định bởi công thức y = -x. Hãy liệt kê tất cả các phần tử của tập hợp:
G = { (x;f(x) ), x [tex]\epsilon[/tex] X }
3, Cho X = { -1; 0;1 }, Y = { [tex]\frac{-1}{2}[/tex], [tex]\frac{1}{2}[/tex] }
a, Hãy cho một ví dụ về một hàm số từ X đến Y
b, Có bao nhiêu hàm số từ X đến Y ?
4, Nếu hàm số f xác định bởi công thức y = [tex]\frac{3}{x}[/tex] thì số 0 có thuộc tập xác định của f không? Tại sao?
a, Có hoành độ bằng 3
b, Có tung độ bằng [tex]\frac{-1}{2}[/tex]
2, Cho X = { -1; [tex]\frac{-1}{2}[/tex]; [tex]\frac{1}{2}[/tex]; 1}. Hàm số f : X -> Q xác định bởi công thức y = -x. Hãy liệt kê tất cả các phần tử của tập hợp:
G = { (x;f(x) ), x [tex]\epsilon[/tex] X }
3, Cho X = { -1; 0;1 }, Y = { [tex]\frac{-1}{2}[/tex], [tex]\frac{1}{2}[/tex] }
a, Hãy cho một ví dụ về một hàm số từ X đến Y
b, Có bao nhiêu hàm số từ X đến Y ?
4, Nếu hàm số f xác định bởi công thức y = [tex]\frac{3}{x}[/tex] thì số 0 có thuộc tập xác định của f không? Tại sao?