Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho A(4;1), B(3;2). Tìm tọa độ M sao cho B là trung điểm AM.
Bài 2: Cho 3 điểm A(1;-2), B(0,3), C(-3;4). Điểm M thỏa mãn vecto MA + 2MB = AC. Khi đó tọa độ điểm M là
Bài 3: Trong mặt phẳng tọa độ xOy, cho tam giác ABC có A(1;2), B(-2;6), C(9;8). Tìm tọa độ trực tâm H của tam giác ABC
Bài 4: Tìm m để đường thẳng d: y=2mx+1 cắt parabol (P): y=x^2 tại hai điểm phân biệt A,B sao cho tam giác OAB có diện tích đạt giá trị nhỏ nhất (O là gố tọa độ).
Bài 2: Cho 3 điểm A(1;-2), B(0,3), C(-3;4). Điểm M thỏa mãn vecto MA + 2MB = AC. Khi đó tọa độ điểm M là
Bài 3: Trong mặt phẳng tọa độ xOy, cho tam giác ABC có A(1;2), B(-2;6), C(9;8). Tìm tọa độ trực tâm H của tam giác ABC
Bài 4: Tìm m để đường thẳng d: y=2mx+1 cắt parabol (P): y=x^2 tại hai điểm phân biệt A,B sao cho tam giác OAB có diện tích đạt giá trị nhỏ nhất (O là gố tọa độ).