L
lanmaytim_lana
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mặt cầu (S) :$x2+y2+z2-2x+4y+2z-3=0$ và mặt phẳng $(p):2x-y+2z-14=0$
a) viết phương trình mp(q) chua truc ox và cắt (s) theo 1 đường tròn có R=3
b) tìm M thuộc (s) sao cho khoảng cách từ M đến mp(p) lớn
a) viết phương trình mp(q) chua truc ox và cắt (s) theo 1 đường tròn có R=3
b) tìm M thuộc (s) sao cho khoảng cách từ M đến mp(p) lớn
Last edited by a moderator: